Under Construction

ข้าวมะลินิล ข้าวมะลินิลสุรินทร์ ข้าวหอมมะลินิล ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ ข้าวมะลินิลอินทรีย์ ข้าวมะลินิลออร์แกนิค ข้าวมะลินิลปลอดสาร ข้าวมะลินิลอินทรีย์สุรินทร์ Surin Organic Black Jasmine Rice

จ.สุรินทร์

93

฿ 115

฿ 99 / แพ็ค


กำลังการผลิตต่อเดือน : 2000
สินค้ามีจำหน่ายตลอดทั้งปี

สั่งซื้อสินค้า โปรดคลิก


รายละเอียดสินค้า

ข้าวมะลินิล ข้าวมะลินิลสุรินทร์ ข้าวหอมมะลินิล ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์ ข้าวมะลินิลอินทรีย์ ข้าวมะลินิลออร์แกนิค ข้าวมะลินิลปลอดสาร ข้าวมะลินิลอินทรีย์สุรินทร์ Surin Organic Black Jasmine Rice

บรรจุสุญญากาศ 1 กิโลกรัม ( 1KG)

ข้าวมะลินิลอินทรีย์ ข้าวมะลินิลออร์แกนิค ข้าวสุขภาพมะลินิล ข้าวมะลินิลปลอดสาร ข้าวหอมมะลินิล ข้าวมะลินิลอินทรีย์สุรินทร์ ข้าวมะลินิลออร์แกนิค เป็นข้าวเจ้าหอมต่างสี ถือเป็นข้าวกล้องสีดำ มีเมล็ดเรียวยาว โดยมีคุณปะโยชน์ทางโภชนาการอยู่มากมาย มีปริมาณอไมโลสต่ำ อุณหภูมิแป้งสุกต่ำ คุณภาพข้าวสุกนุ่มและมีกลิ่นหอม ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์มีโปรตีนเป็น 2 เท่าของข้าวขาวดอกมะลิ 105 “ข้าวมะลินิลสุรินทร์” เป็นข้าวพื้นเมืองจังหวัดสุรินทร์ ข้าวกล้องมีสีม่วงดำ มีเปอร์เซ็นต์อะมิโลสต่ำ เมื่อหุงให้สุกจะเหนียว นุ่ม มีกลิ่นหอม น่ารับประทาน มีไฟเบอร์สูง และมีสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นข้าวเจ้าหอมต่างสี ถือเป็นข้าวกล้องสีดำ มีเมล็ดเรียวยาว โดยมีคุณปะโยชน์ทางโภชนาการอยู่มากมาย มีปริมาณอไมโลสต่ำ อุณหภูมิแป้งสุกต่ำ คุณภาพข้าวสุกนุ่มและมีกลิ่นหอม ข้าวหอมมะลินิลสุรินทร์มีโปรตีนเป็น 2 เท่าของข้าวขาวดอกมะลิ 105 เป็นข้าวที่มีรสชาด เยี่ยม หอม นุ่ม อร่อย เป็นข้าวกล้องจากนาอินทรีย์ มีขั้นตอนการผลิตโดยใช้ปุยหมักจากธรรมชาติ น้ำหมักชีวภาพ ไม่ใช้ปุ๋ยเคมีและยาปราบศัตรูพืชใดๆ ทั้งสิ้น จะได้เมล็ดสวยงามข้าวมะลินิลสุรินทร์ เมื่อหุงแล้วได้เนื้อข้าวร่วน ให้รสสัมผัสคล้ายข้าวหอมมะลิที่มีความเคี้ยวมันและทรงคุณค่าดี เราตั้งใจปลูกข้าวจากที่นาอินทรีย์ "จ.สุรินทร์" ที่ถือว่าเป็นแหล่งเพาะปลูกข้าวที่ดีที่สุดของประเทศไทย เราเพาะปลูกด้วยน้ำฝนตามธรรมชาติเพียง "ปีละครั้ง" ในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ เราใส่ใจในทุกกระบวนการเกษตรอินทรีย์ วิถีธรรมชาติ จาก "แปลงนาเกษตรอินทรีย์" ส่งมอบคุณค่า "ข้าวปะกาอำปึล 100%" มาตรฐานออร์แกนิคไทยแลนด์ Organic Thailand (กรมการข้าว กรมการข้าว กระทรวงเกษตรและสหกรณ์) และได้รับการรับรองข้าวพันธุ์แท้ส่งมอบคุณค่าจากมือ "ชาวนาสุรินทร์" สู่ผู้บริโภคถึงโต๊ะรับประทานอาหารที่บ้านคุณ

มาตรฐานข้าวหอมมะลิแดงอินทรีย์สุรินทร์ที่ได้รับ
- มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ไทย (Organic Thailand)
- มาตรฐาน PGS Thailand
- ข้าวพันธุ์แท้ (กรมการข้าว กรมการข้าว กระทรวงเกษตรและสหกรณ์)
- มาตรฐาน PGS Thailand (มาตรฐานเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วม)
- มาตรฐาน GMP Codex & HACCP Certificated

คุณค่าทางโภขนาการและประโยชน์ของข้าวมะลินิลอินทรีย์สุรินทร์
ข้าวมะลินิลออร์แกนิกมีเนื้อเกรนของข้าวแท้ๆช่วยให้อิ่มเร็ว และอิ่มท้องนาน อุดมด้วยสาร แอนโธไซยานิน และฟีโนลิก ซึ่งช่วยชะลอผิวหนังไม่ให้เหี่ยวแห้งเร็วก่อนวัยอันควร มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูง ลดการเสื่อมของเซลส์ ต้านการซึมเศร้า การวิตกกังวล ช่วยยับยั้งการเกิดมะเร็งและออกฤทธิ์ช่วยในการขยายเส้นเลือด ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ เส้นเลือดอุดตันในสมอง โรคอัลไซเมอร์ โรคอัมพาต และเบาหวาน เบต้าแคโรทีน บำรุงสายตา บำรุงผิวพรรณ วิตามิน B1 ช่วยป้องกันโรคเหน็บชา นอกจากนี้ มะลินิลสุรินทร์ ยังมี วิตามิน D, E, B2,B6 และไนอะซีน รวมถึงมีธาตุเหล็ก สังกะสี ทองแดง โพรแตสเซียม แคลเซียม และวิตามินบีหลายชนิด เยื่อหุ้มเมล็ดเป็นสีม่วงเข้ม เป็นสารประกอบกลุ่มฟลาโวนอยด์ ที่เรียกว่าสารแอนโทไซยานิน ประกอบด้วย Anthocyanin Proanthocyanidin Bioflavonoid และวิตามินอี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และสีผสมอาหารตามธรรมชาติมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระสูงต้านการซึมเศร้า การวิตกกังวล และยับยั้งการเจริญเติบโตต่อเซลล์มะเร็งลำไส้ใหญ่

วิธีการหุงข้าวกล้องมะลินิลสุรินทร์
1.ตวงข้าวตามปริมาณที่ต้องการ ซาวน้ำเร็ว 1 ครั้ง
2. ใส่น้ำใช้อัตราส่วน ข้าว 1 ส่วน ต่อน้ำ 1.5 ส่วน
3. หุงด้วยหม้อหุงข้าวตามปกติ
4.ตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟคุณค่าและความหอมอร่อยของข้าวกล้องมะลินิลสุรินทร์

ส่วนประกอบของข้าวกล้องมะลินิลสุรินทร์
ข้าวงมะลินิลสุรินทร์อินทรีย์ 100%

ผลิตและจัดจำหน่ายโดย Hor.Boutique
ที่อยู่ : 59 หมู่ 10 ต.ทมอ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ 32000
โทร : 092-8245655
website : https://www.hor.boutique
Email : hor.boutique.brand@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/Hor.Boutique.Brand
Twitter : https://twitter.com/hor_boutique
IG : https://www.instagram.com/hor.boutique/
Line: @Hor.Boutique

ข้าวมะลินิล ข้าวหอมมะลินิล ข้าวมะลินิลสุรินทร์ ข้าวมะลินิลอินทรีย์สุรินทร์ บรรจุสุญญากาศ 1 กิโลกรัม ( 1KG) สามารถเก็บรักษาและคงคุณภาพได้นาน 2 ปี ในกรณีที่ข้าวยังอัดแท่งทรงสี่เหลี่ยมแข็ง


มาตรฐานที่ได้รับ


ติดต่อ พูดคุย กับเกษตรกร

ชื่อ
นายจิราวัฒน์ สุวรรณนิธิภัทร์
ประเภทเกษตรกร
เกษตรกรรายย่อย
ชื่อร้าน/ชื่อสวน
ข้าวฮอร์ ข้าวอินทรีย์สุรินทร์
ที่อยู่
277 หมู่ 14 ถ. พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์
เบอร์โทรศัพท์
0928245655 , 0928245655
LINE ID

ช่องทางการจัดส่ง

  • Kerry Express
หาเส้นทาง

ตำแหน่งร้านบนแผนที่


ให้คะแนนและแสดงความคิดเห็น

เพิ่มความคิดเห็น

กรุณากรอกตัวอักษรตามภาพ