Under Construction

ข้าวกล้องงอกผง ออร์แกนิค ไรซ์เบอร์รี่ RiceBerry GABA Powder

จ.แพร่

209

฿ 145 / ซอง


กำลังการผลิตต่อเดือน : 100
สินค้ามีจำหน่ายตลอดทั้งปี

สั่งซื้อสินค้า โปรดคลิก


รายละเอียดสินค้า

ข้าวกล้องงอกผง ออร์แกนิคไรซ์เบอร์รี่

ใช้แทนครีมเทียมผสมลงในเครื่องดื่ม กาแฟ ชา โกโก้ ช็อกโกแลตที่คุณชื่นชอบ สามารถเทลงในน้ำเดือดทำน้ำข้าวกล้องงอก หรือโรยลงในนม โยเกิร์ต ซีเรียล เพิ่มประโยชน์เน้นๆ ให้กับมื้อเบาๆ ของคุณ

ข้าวกล้องงอกผง คือการนำข้าวเปลือกไรซ์เบอร์รี่ออร์แกนิค มาผ่านการบ่มและเพาะให้งอก (Germinated Riceberry) หรือ GABA-riceberry และนำมาผ่านกระบวนการบดละเอียดจนเป็นผงขนาดเล็ก เพิ่มความสะดวกและเพิ่มรูปแบบในการรับประทาน

ข้าวกล้องงอกผง จากบ้านไร่ต้นฝัน ไม่ใช้สารเคมีอย่างสิ้นเชิงในทุกกระบวนการผลิต ไม่ใส่สารกันบูด ไม่ใช้สารกันหืน ไม่ใช้สีผสมอาหาร จึงมั่นใจได้ว่าอร่อย....ปลอดภัย ได้ทุกเวลาพร้อมคุณประโยชน์สารอาหารสูงกว่า ข้าวกล้องทั่วไปที่ไม่งอก ทั้งสารกาบา สารแกมมาออไรซานอล ยังได้แคลเซียมและใยอาหาร โดยปราศจากโคเรสเตอรอล และกลูเตนอีกด้วย

กาบา ช่วยให้ความจำดีอยู่เสมอ

สารกาบา (gamma-aminobutyric acid, GABA) ที่เกิดขึ้นในกระบวนการทำข้าวกล้องงอก เป็นกรดกลูตามิก (glutamic acid) ที่ดีต่อร่างกายอย่างสูง ส่งผลดีต่อระบบประสาทและสมอง ทำหน้าที่เป็นสารสื่อประสาท ช่วยกระตุ้นสมอง ช่วยรักษาสมดุลในสมอง ช่วยให้สมองผ่อนคลาย มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคทางระบบประสาทและสมอง ลดโอกาสการเป็นอับไซเมอร์ได้

ได้ประโยชน์พื้นฐานของไรซ์เบอร์รี่

ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ คือลูกของข้าวพันธุ์หอมมะลิ 105 กับพันธุ์ข้าวหอมนิล เป็นข้าวสีม่วงเข้มจัด มีรสชาตินุ่ม หอม อร่อย เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ถูกยกให้เป็นซุปเปอร์ฟู้ด เพราะมีคุณค่าโภชนาการสูงมาก มี”แอนโทไซยานิน” (Anthocyanin) สูง ช่วยต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย ช่วยลดอัตราเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจและเส้นเลือดอุดตันในสมอง ด้วยการยับยั้งไม่ให้เลือดจับตัวเป็นก้อน ชะลอความเสื่อมของดวงตา ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง มีวิตามินและธาตุอาหารอื่นๆ มากมาย เช่น วิตามินอี สังกะสี แคลเซียม มีไฟเบอร์สูงช่วยในการขับถ่าย มีโฟเลตสูงเหมาะกับสตรีมีครรภ์ ช่วยลดโอกาสปากแหว่งเพดานโหว่ในเด็ก และยังมีสารแกมมาโอไรซานอลที่ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลและคอเลสเตอรอลในเลือดดีด้วย

ผลิตจาก ข้าวกล้องงอกผง ไรซ์เบอร์รี่ ออร์แกนิค 100%

บรรจุในซองฟอล์ย น้ำหนัก 300 กรัม

#ข้าวกาบา #ข้าวกาบา #ข้าวงอก #ข้าวงอกไรซ์เบอร์รี่ #ข้าวงอกไรซ์เบอร์รี่ #ข้าวฮาง #ข้าวฮาง #ข้าวเพาะงอก #ข้าวเพาะงอก#ไรซ์เบอร์รี่ #ไรซ์เบอร์รี่ #GABA #Gabarice #ข้าว #ข้าวกล้องงอก #ข้าวกล้องงอกผง #ข้าวผง #Gabapower


มาตรฐานที่ได้รับ


ติดต่อ พูดคุย กับองค์กรเกษตรกร

ประเภทองค์กรเกษตรกร
วิสาหกิจชุมชน
ชื่อองค์กร
วิสาหกิจชุมชนข้าวกล้องอินทรีย์บ้านนาไผ่
ชื่อ
นางองค์อร พิพัฒธาดา
ที่อยู่
74/1 หมู่ 13 ซ. หมู่บ้านนาไผ่ ต.ห้วยอ้อ อ.ลอง จ.แพร่
เบอร์โทรศัพท์
0800613332 , 0895013332
อีเมล
LINE ID

ช่องทางการจัดส่ง

  • Kerry Express
  • J&T Express
  • Flash Express
  • ไปรษณีย์ไทย
หาเส้นทาง

ตำแหน่งร้านบนแผนที่


ให้คะแนนและแสดงความคิดเห็น

เพิ่มความคิดเห็น

กรุณากรอกตัวอักษรตามภาพ